BẢO MINH: NHÀ BẢO HIỂM DUY NHẤT CHO GIẢI GÔN HỒ TRÀM OPEN 2015

BẢO MINH: NHÀ BẢO HIỂM DUY NHẤT CHO GIẢI GÔN HỒ TRÀM OPEN 2015

BẢO MINH: NHÀ BẢO HIỂM DUY NHẤT CHO GIẢI GÔN HỒ TRÀM OPEN 2015

BẢO MINH: NHÀ BẢO HIỂM DUY NHẤT CHO GIẢI GÔN HỒ TRÀM OPEN 2015

BẢO MINH: NHÀ BẢO HIỂM DUY NHẤT CHO GIẢI GÔN HỒ TRÀM OPEN 2015
BẢO MINH: NHÀ BẢO HIỂM DUY NHẤT CHO GIẢI GÔN HỒ TRÀM OPEN 2015
slide0

Bảo hiểm con người

Với các loại hình bảo hiểm ưu việt như bảo hiểm tai nạn 24h, bảo hiểm du lịch trong ngoài nước, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo Minh luôn bên bạn để hỗ trợ.
slide1

Bảo Hiểm Xe Cơ Giới

Với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc, phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Minh sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn một cách hài lòng nhất.
slide2

Bảo Hiểm Hàng Hải

Bảo hiểm Hàng hải bao gồm bảo hiểm Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa và Bảo hiểm tàu gổm cả tàu sông và tàu biển. Đây là một trong những nghiệp vụ truyền thống của Bảo Minh, hình thành và phát triển theo lịch sử tập quán trong nước và thế giới.
slide3

Bảo Hiểm Tài Sản

Bảo hiểm tài sản bao gồm : Nhà, xưởng, công trình xây dựng, máy móc, thiết bị, hàng hóa,...nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trước những tổn thất xảy bất ngờ, không lường trước được như : Cháy; Nổ: Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào; Gây rối đình công, bế xưởng; Tổn hại do các hành động ác ý; Động đất hay núi lửa phun; Giông bão, lụt; Tràn nước từ các thiết bị chứa nước hay đường ống dẫn nước ; Đâm va chạm xe cộ hay súc vật;....
slide4

Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bồi thường cho Người được bảo hiểm tổn thất phát sinh từ các khiếu nại, được thực hiện chống lại Người được bảo hiểm mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường khi thực hiện nghề nghiệp của mình.
slide0
Với các loại hình bảo hiểm ưu việt như...
slide1
Với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc,...
slide2
Bảo hiểm Hàng hải bao gồm bảo hiểm Hàng...
slide3
Bảo hiểm tài sản bao gồm : Nhà, xưởng,...
slide4
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bồi...
CÔNG TY BẢO MINH SÀI GÒN
06-11-2015 08:37:30 AM // 1060 lượt xem

Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức một giải gôn quốc tế chuyên nghiệp có quy mô lớn hàng đầu Châu Á thuộc khuôn khổ hệ thống giải gôn chuyên nghiệp Asian Tour và cũng là giải gôn lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại, giải mang tên “Ho Tram Open 2015”.

 

Sân Gôn Hồ Tràm - nơi tổ chức giải "Ho Tram Open 2015"

 

Giải đấu diễn ra tại sân gôn The Bluffs thuộc Khu giải trí phức hợp Hồ Tràm Strip (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) từ ngày 3 đến 6/12/2015 và có giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay với tổng tiền thưởng lên đến 1,5 triệu USD (gần 35 tỉ đồng).

 

Darren Clarke - Thủ lính Ryder Cup của đội Châu Âu

 

Hồ Tràm Open quy tụ 140 gôn thủ đến từ nhiều nước, trong đó có nhiều gương mặt danh tiếng của làng gôn thế giới như ngôi sao người Tây Ban Nha Sergio Garcia; Thủ lĩnh Ryder Cup của đội châu Âu Darren Clarke; Cựu vô địch giải US Open Geoff Ogilvy; Tay gôn hai lần vô địch European Tour Robert Rock. Gôn thủ số một Việt Nam Michael Tran (Trần Lê Duy Nhất) cũng tham dự giải. Trong suốt thời gian diễn ra, CLB sân gôn The Bluffs sẽ mời các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước đến biểu diễn.

 

Giải Hole In One - Xe BMW Series 3 trị giá 71.250 USD

 

Giải đấu sẽ được kênh truyền hình quốc gia VTV6 và kênh thể thao K+ phát sóng trực tiếp tại Việt Nam. Thêm vào đó, với độ phủ sóng trên 650 triệu thuê bao khắp thế giới của các kênh phát sóng Asian Tour, Hồ Tràm Open được kỳ vọng sẽ trở thành công cụ truyền thông mạnh mẽ nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến với thế giới.

 

Hố Gôn 15 - Hố Gôn cạnh tranh giải thưởng HIO

 

Bảo Minh vinh dự được Ban tổ chức giải tin tưởng lựa chọn là nhà bảo hiểm duy nhất cho giải “Ho Tram Open 2015” thông qua việc tài trợ bảo hiểm giải thưởng “Một gậy vào lỗ / Hole In One” là chiếc xe BMW Series 3 sản xuất tại Đức trị giá US$71,250.00.

 

 

Đồng thời dịp này Bảo Minh cũng bảo hiểm cho chiếc Ryder Cup - Trị giá 40.000 USD, là một trong những chiếc cup danh giá nhất của làng golf thế giới, chiếc cúp được trưng bày tại Hồ Tràm trong suốt thời gian diễn ra giải đấu và được chính Darren Clarke trực tiếp mang tới và mang đi. Theo Ban Tổ chức giải golf Hồ Tràm Open, nếu không có gì thay đổi, tay gôn nổi tiếng thế giới Tiger Woods sẽ tham dự giải golf Hồ Tràm Open vào năm 2016.

hỗ trợ trực tuyến
0914860477
đăng ký nhận tin

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
fanpage facebook