BẢO MINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” 3 NĂM LIÊN TỤC GIAI ĐOẠN 2013 - 2015

BẢO MINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” 3 NĂM LIÊN TỤC GIAI ĐOẠN 2013 - 2015

BẢO MINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” 3 NĂM LIÊN TỤC GIAI ĐOẠN 2013 - 2015

BẢO MINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” 3 NĂM LIÊN TỤC GIAI ĐOẠN 2013 - 2015

BẢO MINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” 3 NĂM LIÊN TỤC GIAI ĐOẠN 2013 - 2015
BẢO MINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” 3 NĂM LIÊN TỤC GIAI ĐOẠN 2013 - 2015
slide0

Bảo hiểm con người

Với các loại hình bảo hiểm ưu việt như bảo hiểm tai nạn 24h, bảo hiểm du lịch trong ngoài nước, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo Minh luôn bên bạn để hỗ trợ.
slide1

Bảo Hiểm Xe Cơ Giới

Với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc, phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Minh sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn một cách hài lòng nhất.
slide2

Bảo Hiểm Hàng Hải

Bảo hiểm Hàng hải bao gồm bảo hiểm Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa và Bảo hiểm tàu gổm cả tàu sông và tàu biển. Đây là một trong những nghiệp vụ truyền thống của Bảo Minh, hình thành và phát triển theo lịch sử tập quán trong nước và thế giới.
slide3

Bảo Hiểm Tài Sản

Bảo hiểm tài sản bao gồm : Nhà, xưởng, công trình xây dựng, máy móc, thiết bị, hàng hóa,...nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trước những tổn thất xảy bất ngờ, không lường trước được như : Cháy; Nổ: Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào; Gây rối đình công, bế xưởng; Tổn hại do các hành động ác ý; Động đất hay núi lửa phun; Giông bão, lụt; Tràn nước từ các thiết bị chứa nước hay đường ống dẫn nước ; Đâm va chạm xe cộ hay súc vật;....
slide4

Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bồi thường cho Người được bảo hiểm tổn thất phát sinh từ các khiếu nại, được thực hiện chống lại Người được bảo hiểm mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường khi thực hiện nghề nghiệp của mình.
slide0
Với các loại hình bảo hiểm ưu việt như...
slide1
Với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc,...
slide2
Bảo hiểm Hàng hải bao gồm bảo hiểm Hàng...
slide3
Bảo hiểm tài sản bao gồm : Nhà, xưởng,...
slide4
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bồi...
CÔNG TY BẢO MINH SÀI GÒN
19-11-2015 02:07:20 PM // 1081 lượt xem

Sáng ngày 25/01/2016 tại Câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam Quận 1 đã tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Bính Thân 2016 và Sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2015.

Tại sự kiện này Bảo Minh cùng 9 đơn vị khác được UBND Quận 1 chính thức công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 3 năm liên tục giai đoạn 2013 – 2015.

                                                                

Đại diện 9 doanh nghiệp được tôn vinh tại sự kiện

Được biết từ năm 2013, Bảo Minh đã đăng ký tham gia thực hiện 5 tiêu chuẩn xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa với các thang điểm theo quy định.

Đó là:

- Tiêu chuẩn 1: Sản xuất, kinh doanh ổn định và từng bước phát triển. (20đ)

- Tiêu chuẩn 2: Thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp. (25đ)

- Tiêu chuẩn 3: Nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của NLĐ không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống viên chức, người lao động về mọi mặt. (20đ)

- Tiêu chuẩn 4: Nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. (25đ)

- Tiêu chuẩn 5: Đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” (quy định tại Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công An). (10đ)

Sau quá trình nghiêm túc thực hiện các tiêu chuẩn, đến năm 2015 đoàn công tác của UBND Quận 1 đã xuống kiểm tra, đánh giá và chấm Bảo Minh đạt 99/100 điểm.

                                                                          

 

 

Báo cáo kết quả kiểm tra công nhận, lãnh đạo UBND Quận 1 cho biết “Công tác kiểm tra các danh hiệu văn hóa được triển khai nghiêm túc và chu đáo, đánh giá các danh hiệu văn hóa theo đúng thực chất, tạo không khí thi đua giữa các đơn vị trong địa bàn Quận, qua đó tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh lịch sự, phục vụ tốt nhu cầu của người dân và doanh nghiệp”.

 

Điều 7 Thông tư số 23/2012/TT-BCA quy định tiêu chí để công nhận cơ quan, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” bao gồm:

1. Hàng năm, cấp ủy Đảng có Nghị quyết (đối với nơi có tổ chức Đảng), người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp có kế hoạch về công tác bảo đảm an ninh, trật tự có bản đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”; có nội quy, quy chế bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ chính trị nội bộ, phòng, chống cháy, nổ và 100% cán bộ, công nhân viên ký cam kết giao ước thi đua thực hiện tốt các nội quy, quy chế và xây dựng cơ quan, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “An toàn ANTT”.

2. Triển khai, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có kế hoạch phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan Công an trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn; có mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự tự bảo vệ vật tư, tài sản trong cơ quan, doanh nghiệp.

3. Không để xảy ra các hoạt động khiếu kiện đông người, đình công trái pháp luật; mất trộm tài sản có giá trị lớn, để lộ công nghệ, bí mật nhà nước; cháy, nổ, tai nạn lao động nghiêm trọng. Không có cán bộ, công nhân viên phạm tội hoặc mắc tệ nạn xã hội.

4. Xây dựng lực lượng bảo vệ chuyên trách và bán chuyên trách trong sạch, vững mạnh, hàng năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” trở lên; không có cá nhân bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên.

5. Có 70% số đầu mối trực thuộc (phòng, ban, tổ, đội…) trở lên đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. 

BMI News

hỗ trợ trực tuyến
0914860477
đăng ký nhận tin

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
fanpage facebook