Giới thiệu về Công ty Bảo Minh

Giới thiệu về Công ty Bảo Minh

Giới thiệu về Công ty Bảo Minh

Giới thiệu về Công ty Bảo Minh

Giới thiệu về Công ty Bảo Minh
Giới thiệu về Công ty Bảo Minh
slide0

Bảo hiểm con người

Với các loại hình bảo hiểm ưu việt như bảo hiểm tai nạn 24h, bảo hiểm du lịch trong ngoài nước, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo Minh luôn bên bạn để hỗ trợ.
slide1

Bảo Hiểm Xe Cơ Giới

Với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc, phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Minh sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn một cách hài lòng nhất.
slide2

Bảo Hiểm Hàng Hải

Bảo hiểm Hàng hải bao gồm bảo hiểm Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa và Bảo hiểm tàu gổm cả tàu sông và tàu biển. Đây là một trong những nghiệp vụ truyền thống của Bảo Minh, hình thành và phát triển theo lịch sử tập quán trong nước và thế giới.
slide3

Bảo Hiểm Tài Sản

Bảo hiểm tài sản bao gồm : Nhà, xưởng, công trình xây dựng, máy móc, thiết bị, hàng hóa,...nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trước những tổn thất xảy bất ngờ, không lường trước được như : Cháy; Nổ: Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào; Gây rối đình công, bế xưởng; Tổn hại do các hành động ác ý; Động đất hay núi lửa phun; Giông bão, lụt; Tràn nước từ các thiết bị chứa nước hay đường ống dẫn nước ; Đâm va chạm xe cộ hay súc vật;....
slide4

Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bồi thường cho Người được bảo hiểm tổn thất phát sinh từ các khiếu nại, được thực hiện chống lại Người được bảo hiểm mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường khi thực hiện nghề nghiệp của mình.
slide0
Với các loại hình bảo hiểm ưu việt như...
slide1
Với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc,...
slide2
Bảo hiểm Hàng hải bao gồm bảo hiểm Hàng...
slide3
Bảo hiểm tài sản bao gồm : Nhà, xưởng,...
slide4
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bồi...
CÔNG TY BẢO MINH SÀI GÒN
26-11-2015 03:03:27 PM // 2367 lượt xem

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh)  là một trong các doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, với số vốn điều lệ 755 tỷ đồng và mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên cả nước.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho các doanh nghiệp và nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh không ngừng nỗ lực ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn cơ cấu tổ chức nhằm đem lại chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất các công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, các phòng giao dịch mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

Địa chỉ Trụ sở chính của Bảo Minh đặt tại : Tầng 5, Tòa nhà Bảo Minh, số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F7, Quận 3, Tp. HCM - Điện thoại : 02838294180 - Fax: 02838294180 hoặc gọi trực tiếp : 0914860477

hỗ trợ trực tuyến
0914860477
đăng ký nhận tin

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
fanpage facebook